79 con nghiện bị bắt! Công an Sơn Tây triệt phá băng đảng ma túy

Gần đây, chi nhánh đô thị của Cục Công an Tấn Thành, tỉnh Sơn Tây đã đập tan một băng nhóm buôn bán ma túy và phá vụ án mục tiêu cấp tỉnh “2.13”. 20 kẻ buôn bán ma túy và 59 người nghiện ma túy đã bị bắt giữ, thu giữ 1,53 kg ma túy methcathinone .

Vào tháng 7 năm 2022, đội chống ma túy thuộc chi nhánh đô thị của Cục Công an Tấn Thành đã phát hiện ra rằng Li Moupeng bị tình nghi buôn bán ma túy methcathinone. Để tìm ra tình hình của băng nhóm buôn bán ma túy, cảnh sát tiếp tục mở rộng đường dây và đào sâu hơn, với sự hợp tác mạnh mẽ của các phòng cảnh sát liên quan của Cục thành phố, phải mất nửa năm để dần tìm ra cơ cấu tổ chức , thứ bậc và thông tin chi tiết của những người liên quan đến băng nhóm buôn bán ma túy. Vào ngày 13 tháng 2 năm nay, tiểu cục đã liệt kê vụ án này là một chuyên án “2.13” và nó được các cơ quan công an cấp cao hơn xác định là vụ án mục tiêu cấp tỉnh.

Để đạt được một cuộc tấn công toàn diện, cảnh sát đã thực hiện ba hoạt động truy bắt thống nhất và tập trung, hơn 200 cảnh sát đã đổ xô đến thành phố Trường Trị và Kim Thành, Cao Bình, Dương Thành, Trạch Châu và những nơi khác, đồng thời bắt giữ liên tiếp 20 nghi phạm hình sự bị tình nghi là mua bán ma túy 59 người.


Sau khi điều tra, 20 đối tượng buôn bán ma túy đều tham gia buôn bán, nuôi nấng và hút chích.Kể từ tháng 9 năm 2022, nghi phạm hình sự Liu Mouxiang và 3 người khác đã nhiều lần mua ma túy methcathinone từ Zhao (đã bị xử lý trong một vụ án khác). những người bao gồm Li Moupeng, một thành viên buôn bán ma túy trực tuyến, đã phân phối ma túy cho Zhu Mouyang và những người nghiện ma túy khác.


Đồng thời, nghi phạm hình sự Li Moupeng cùng với Niu Mouyang đã trực tiếp mua methcathinone từ Zhao thông qua sự giới thiệu của Zhao Mouhao, sau đó phân phối cho Li Moudong, v.v.

Ngoài ra, nghi phạm hình sự Liu Moulong còn mua ma túy methcathinone từ Wang Mouwei và Zhao Mouhui, sau đó bán cho Guo Mou và những con nghiện khác.

Tổng số có 59 con nghiện bị phát hiện mua ma túy của các nghi phạm ma túy nói trên.

Hiện tại, 20 người trong đó có Liu Mouxiang đang bị tạm giữ hình sự, 59 người nghiện ma túy khác đang bị tạm giữ hành chính, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*