Cảnh sát Thượng Hải báo cáo “Người phụ nữ lan truyền những tuyên bố xúc phạm trong xe điện ngầm”

Ngày 8 tháng 7. Theo báo cáo trên Weibo chính thức của Đội xe buýt và đường sắt đô thị thuộc Cục Công an thành phố Thượng Hải, hôm nay, một đoạn video về “một người phụ nữ đưa ra những nhận xét xúc phạm trong toa tàu điện ngầm ở Thượng Hải” đã được lan truyền trên Internet. .Cảnh sát giao thông đường sắt rất coi trọng và nhanh chóng tiến hành điều tra.

Theo điều tra sơ bộ, vào khoảng 11h ngày 7/7, hành khách Yin (nữ, 29 tuổi, người bị bệnh tâm thần, từ các tỉnh khác đến Thượng Hải chữa bệnh) đang ở trong một khoang của Công viên Trung Sơn trên tuyến Metro số 4 hướng về phía Nam. Đường Kim Sa Giang. Tự mình đưa ra những nhận xét không phù hợp.

Hành khách Wang (nam, 19 tuổi, lao động nhập cư ở Thượng Hải) ngồi cùng khoang nhận thấy hành vi bất thường của Yin nên đã chĩa điện thoại về phía Yin rất lâu và chụp ảnh nhiều lần. Wang ném Yin xuống đất bằng cách bóp cổ anh ta. Đêm đó, Wang đã chỉnh sửa video và đăng lên mạng.

Wang thú nhận rằng anh ta cảm thấy Yin có tinh thần không bình thường trong quá trình quay phim, với mục đích thu hút người hâm mộ và thể hiện, anh ta đã chỉnh sửa video và đăng lên mạng để thu hút sự chú ý. Hiện tại, Yin đã được đưa vào Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Thành phố. Wang đã bị cơ quan công an xử phạt hành chính theo pháp luật.

Nhắc nhở của cảnh sát: Trong trường hợp xảy ra các trường hợp khẩn cấp khác nhau trong khu vực tàu điện ngầm, vui lòng gọi cảnh sát hoặc báo cáo với nhân viên nhà ga càng sớm càng tốt để cùng nhau tạo ra một môi trường đi xe an toàn và trật tự.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*