Cổ phiếu điện lại cháy, ai “sạc” bo mạch 4 mối của Nhiệt điện Đại Liên?

Cổ phiếu ngành điện cháy hàng tháng 5 kéo thị trường dậy sóng giữa tháng 7

Cùng ngày, Nhiệt điện Đại Liên (600719.SH), Điện lực Jinkong (000767.SZ), Nhiệt điện Hàng Châu (605011.SH), Nhiệt điện Jingneng (002893.SZ) và Tập đoàn Evergreen (002616.SZ) đều đạt đến giới hạn hàng ngày của họ. Silver Power (600744.SH) và Shennandian A (000037.SZ) đã tăng hơn 6%. Trong số đó, Nhiệt điện Đại Liên đã liên tiếp vượt ra ngoài bốn “giới hạn một từ hàng ngày” và tăng lên động lượng thậm chí còn làm lu mờ làn sóng vào tháng Năm.

Được biết, Công ty TNHH Nhiệt điện Đại Liên là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp điện và sưởi kết hợp ở Đại Liên.

Đáng chú ý là Danh sách Rồng và Hổ của Nhiệt điện Đại Liên vào ngày 10 tháng 7, chỉ với một ghế tại Chi nhánh Thâm Quyến của Chứng khoán Đông Á Qianhai, đã quét sạch tất cả các con chip do những người bán khống tung ra trên thị trường như trăng khuyết. Doanh thu 6,7761 triệu nhân dân tệ trong ngày được tạo ra từ vị trí này. Vào ngày 10 tháng 7, tỷ lệ doanh thu của Nhiệt điện Đại Liên là 0,24%.

Jinkong Power là mục tiêu của “Lhasa Tiantuan” của Oriental Fortune Securities Danh sách rồng và hổ vào ngày 10 tháng 7 cho thấy trong số năm người mua hàng đầu, ngoại trừ Chi nhánh CICC Thượng Hải (quỹ định lượng), những vị trí còn lại đều đã được lấy. “Lhasa Tiantuan” được quản lý bởi Phòng kinh doanh thứ hai của Orient Fortune Securities Lhasa East Road, Phòng kinh doanh thứ hai của đường Tuanjie, Phòng kinh doanh thứ nhất của đường Tuanjie và Phòng kinh doanh của đường vành đai phía nam của Thành phố tài chính.

Thực ra logic kéo ngành điện cũng rất đơn giản và dễ hiểu, nhiệt độ tăng cao liên tục ở nhiều nơi trong mấy ngày qua khiến nhu cầu sử dụng điện tiếp tục tăng cao, và tình hình có vẻ còn tệ hơn năm ngoái. . Dữ liệu cho thấy khả năng xảy ra El Niño đang gia tăng. Vào tháng 6, Dự báo thời tiết quốc gia Hoa Kỳ đã nâng xác suất xảy ra El Nino từ tháng 5 đến tháng 7 lên 86% (giá trị trước đó là 82%) và xác suất xảy ra sau quý 3 đã vượt quá 93%. Trung Quốc tăng 0,3% so với cùng kỳ năm ngoái.℃.

Trong một mùa hè nóng bức như vậy, các lĩnh vực có thể thu được lợi nhuận đương nhiên là các mạch khai thác thị trường. Ví dụ như hàng trắng và bia truyền thống, ngoài ra, Báo cáo nghiên cứu chứng khoán Guolian cũng đề cập cụ thể rằng việc hưởng lợi từ sự thay đổi nhiệt độ sẽ dẫn đến giá nông sản tăng.

Cần chỉ ra rằng Nhiệt điện Đại Liên vẫn có những kỳ vọng về cửa hậu.

Theo thông tin được công khai, trước đây, Hengli Petrochemical (600346.SH) đã thông báo rằng họ có kế hoạch xúc tiến niêm yết Kanghui New Materials thông qua “spin-off + backdoor” và “công ty vỏ bọc” là Dalian Thermal Power. Nhiệt điện Đại Liên dự định mua 100% cổ phần của Vật liệu mới Kanghui do Hóa dầu Hengli và Sợi hóa chất Hengli đồng nắm giữ thông qua việc phát hành cổ phiếu, để thực hiện việc tách rời Vật liệu mới Kanghui, tổ chức lại và niêm yết Hóa dầu Hengli .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*