Cười ngặt nghẽo với cảnh cổ trang: Khẩu trang chịu không nổi, đừng nói đến điều hòa, khóa kéo có vấn đề gì?

Tôi luôn thích xem những bộ phim cổ trang, trang phục không chỉ đẹp mà dường như còn có cảm giác du hành thời gian, vừa xem tôi vừa tưởng tượng nếu mình du hành về thời cổ đại thì sẽ tuyệt biết bao.

Phim cổ trang trước đây không sao, quần áo nên tươm tất thì nên tươm tất, quần áo nên rách thì rách, rất thực tế và chân thực, nhưng phim truyền hình hiện nay thì khác.

Đoàn làm phim càng ngày càng giàu, ngay cả người nghèo trên đường phố cũng mặc trang phục lộng lẫy, tìm một miếng vá cũng không có, cái này nhìn đẹp hơn nhưng lại mất đi tính chân thực.

Ngay cả khi một số đạo cụ được sử dụng, độ tuổi không được xem xét, và những thứ không nên có trên sân khấu đã xuất hiện, hôm nay hãy cùng điểm qua những bộ phim cổ trang hiện nay. , dây kéo có vấn đề gì vậy?

Vào thời cổ đại, thìa dùng để ăn thường được làm bằng gỗ, thậm chí đồ dùng bằng đồng hoặc bằng bạc cũng rất hiếm khi xuất hiện, dù sao khi đó tay nghề thủ công còn hạn chế, rất nhiều thứ không thể chế tạo được.

Nhưng Tứ ca ca, ngươi mặc dù có gia cảnh giàu có, nhưng cái thìa inox vẫn là có chút không thích hợp a!

Nhà cửa thời xưa đều làm bằng gỗ, thợ mộc thời đó tay nghề cao, chạm xà, sơn nhà, chạm trổ nhiều hoa văn rất sinh động.

Không giống như các tòa nhà hiện tại, tất cả đều là bê tông cốt thép, mặc dù đỡ rắc rối và chắc chắn hơn nhưng lại thiếu mỹ quan.

Mà anh nhiếp ảnh gia, anh chụp ống cống rất hoành tráng, ống nước mặc dù được sơn màu bảo vệ nhưng vẫn có chút lộ liễu, anh không sợ giám đốc trừ lương sao?

Lụa và sa tanh cổ đại thực sự đẹp, không thua gì quần áo hiện tại, nhưng chúng đắt tiền và người bình thường không đủ khả năng mặc chúng.

Cô ơi, em cho cô 100 điểm vì bộ đồ của cô, nhưng đôi tất trên chân cô hơi du hành thời gian, cô quá hợp thời trang! Chẳng lẽ ngươi đi du lịch trở về làm tương?

Thời cổ đại, nhà giàu thường có non bộ, bởi vì sân rộng, lúc đó nhà giàu đều có vườn sau.

Nhưng còn cổng sắt thì sao? Đừng nói hồi đó có sắt, cho dù có cũng không làm được cửa sắt.

Vào thời điểm đó, Lý Liên Kiệt đã là một ngôi sao kung fu nổi tiếng, anh ấy đã quay rất nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình kinh điển, và các động tác võ thuật của anh ấy được thực hiện trong một lần mà không có bất kỳ sự lộn xộn nào.

Nhưng anh Li, người đàn ông đội mũ lưỡi trai phía sau dường như đã du hành thời gian, anh đang cố giành lấy công việc của những người phụ phải không?

Phim cổ trang không chỉ có những cảnh ngốc nghếch mà phim truyền hình hiện đại cũng có, chỉ có thể nói là lúc nào cũng có người bất cẩn.

Đừng nói đến quần áo, tuy mới hơn nhưng cũng dùng được, nước khoáng trên bàn có ý nghĩa gì?


Tôi chỉ muốn nói rằng trang phục cổ đại trông đẹp, hãy nhìn những cô gái trong ảnh, bất kể là ngoại hình, dáng người hay quần áo, họ đều đẹp hơn hiện tại rất nhiều.

Nhưng một bức tranh đẹp như vậy lại bị đại ca đeo mặt nạ phía sau phá hỏng, sao chịu nổi?

Trong cung xem như một vở kịch, mỹ nhân nhiều như vậy, sau lưng còn có hai thái giám, đây là đi thi hoa hậu sao? Nhìn vào trận chiến này, nó thực sự mạnh mẽ.

Hai chiếc điều hòa chạy ngang qua tường khiến tôi có chút choáng váng trong giây lát, thật là một màn kịch.

Váy ống dường như đã có từ xa xưa, vẫn rất đẹp, nhìn mỹ nhân này thân hình phản quang, cảm giác có chút không chân thực.

Nhưng chiếc khóa kéo trên váy sau lưng đã đưa khán giả về thực tại ngay lập tức, này, nhân viên quá dễ dãi và không khách quan chút nào.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*