IPhone 15 Pro hơi dữ, khóc chết Apple, thật sự không lừa dân nghèo à?

iPhone năm nào cũng ra lò, mỗi năm chỉ đúng một mẫu, câu nói rình rang này thường nhắc đến “tài khoản tiếp thị” của những ai trong chúng ta thường đưa tin iPhone mới theo kiểu “theo gió đuổi theo bóng”. Ở đây tôi muốn nói rằng tôi đã sai, trên thực tế, với tư cách là Apple được đánh giá cao nhất trong ngành, những tiết lộ của hãng từ lâu đã trở thành một dây chuyền xám trong ngành.

Một mặt, có những người trong cuộc có thể kiếm được thu nhập bằng cách tiết lộ những chuyện tầm phào cho giới truyền thông, mặt khác, các quan chức chưa thực sự quan tâm đến nó, nếu không thì làm sao những thông tin liên quan càng bí mật lại càng rõ ràng. nó sẽ là? Hơn nữa, sau nhiều năm tiêu chuẩn hóa ngành, tin tức về cơ bản không có vấn đề gì, về phần tại sao cuối cùng lại có một chút sai lệch, bởi vì quyền quyết định vẫn là ở nhà sản xuất.


Bạn phải biết rằng đó là một quá trình kéo dài vài năm từ phê duyệt dự án đến sản xuất và bán hàng.Bạn có thể thấy rằng iPhone 15 sắp ra mắt về cơ bản đã có kế hoạch phê duyệt dự án liên quan từ hai năm trước.Trong quá trình này, nhiều người sẽ chắc chắn đã tiếp xúc với nó. , Sau đó nó được tiết lộ cho giới truyền thông, và giới truyền thông lại tiết lộ nó, vì vậy những gì anh ấy nhìn thấy không nhất thiết phải là phiên bản cuối cùng, mà có lẽ chỉ là các kế hoạch B, C, D, v.v.

Phải nói rằng, tính đến thời điểm hiện tại, thông tin về iPhone là rất chính xác, bởi nó đã được Foxconn sản xuất hàng loạt. Kết hợp với những tiết lộ hiện tại, có thể thấy iPhone 15 và 15 Plus vẫn chưa đủ điều kiện nhận ProMotion 120Hz, video và các tùy chọn Pro khác cũng như mức độ nghiêm ngặt.


Cùng với việc dòng iPhone 14 Pro năm nay vượt xa về doanh số tại sự kiện lần thứ 618 của JD.com, có thể thấy kế hoạch quảng bá bản Pro chính thức đã thành công, dù doanh số giảm nhưng lợi nhuận lại tăng. , Đầu bếp. Rõ ràng, bản chính thức sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm của dòng 15 Pro.

Hiện tại, các chi tiết của dòng 15 Pro cũng đã được cập nhật, máy mới sẽ sử dụng lớp phủ màu xanh lam mới, toàn bộ dựa trên một loại vật liệu titan mới và sử dụng quy trình làm mờ để làm cho bề mặt của nó có kết cấu cao. . Ngoài ra, máy mới sẽ cung cấp nhiều màu sắc như xanh đậm, bạc, xám không gian/đen không gian và xám titan.


Về màu sắc, tin đồn về màu đỏ đậm có thể chỉ áp dụng cho một số phiên bản giới hạn khu vực nhất định và MacRumors cũng xác nhận rằng màu xanh lam sẽ là màu cơ bản của phiên bản iPhone 15 Pro.

Về thiết kế ngoại hình, dòng iPhone 15 Pro tương tự như dòng iPhone 14 Pro nhưng sẽ có một số thay đổi nhỏ như viền bezel siêu mỏng, nút tắt tiếng sẽ được thay thế bằng nút đa chức năng và Giao diện USB-C sẽ được giới thiệu Vị trí của nút nguồn cũng có thể thay đổi một chút.


Ngoài ra, độ dày của iPhone 15 Pro lần này có thể nổi bật hơn so với 14 Pro vì nó được trang bị ống kính tele kính tiềm vọng được phát triển riêng cho thiết bị này và khả năng chụp ảnh của nó đã được cải thiện trở lại. Đồng thời, pin cũng sẽ được cải thiện, dung lượng pin của iPhone 15 Pro là 3650 mAh và dung lượng pin của iPhone 15 Pro Max là 4852 mAh.

Đối với bản cập nhật thường xuyên của A17, tôi sẽ không nói về nó, điều này đã trở thành mặc định của ngành.

Về phần giá cả, một blogger kỹ thuật số có liên quan đã trực tiếp tuyên bố rằng các mẫu Pro trong dòng iPhone 15 sẽ không tăng giá nhưng iPhone 15 Pro Max sẽ tăng giá.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*