Khách hàng của một cửa hàng tráng miệng ở Đài Loan từ chối dùng chung nhà vệ sinh với công nhân “vì sợ bị bệnh”

Tục ngữ có câu “Nghề không phân biệt cao thấp”, dùng chung nhà vệ sinh với công nhân có gì sai không? Một nhà hàng tráng miệng nổi tiếng ở Hoa Liên gần đây đã nhận được đánh giá 1 sao tiêu cực từ khách hàng, cáo buộc người điều hành cho phép nhân viên sử dụng nhà vệ sinh dành cho khách, điều này không chỉ mang lại bụi mà còn có thể mang mầm bệnh. Họ chỉ trích: “Nếu chúng tôi bị nhiễm vi trùng, công nhân có kham nổi không?” ?” Về điều này, chủ cửa hàng tráng miệng đã tức giận mắng mỏ anh ta, và lời nhận xét siêu độc đoán của anh ta đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Khách hàng của một cửa hàng tráng miệng ở Đài Loan từ chối dùng chung nhà vệ sinh với công nhân “vì sợ bị bệnh”, ông chủ mắng

“Way Wai Wai Wai Wai Wai Dessert” đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đánh giá doanh nghiệp của Google trên trang người hâm mộ Facebook. Sau khi một khách hàng đến cửa hàng, anh ấy đã đánh giá tiêu cực 1 sao và nói: “Tôi không hiểu tại sao công nhân trang trí và khách hàng sử dụng chung một nhà vệ sinh”, Vị khách nói rằng sàn nhà vệ sinh đầy cát và có một chai nhựa chứa đầy nước trên bồn rửa mà không có lý do. “Công nhân giẫm lên giày của họ và bụi trên người họ dường như được mang vào nhà vệ sinh.”

Khách hàng nói rằng mặc dù cửa hàng giữ nhà vệ sinh sạch sẽ, nhưng điều anh không thể chấp nhận được là: “Vi trùng trên người nhân viên được mang đi khắp nơi. Nhà vệ sinh là nơi khách hàng và nhân viên gặp nhau. Điều này rất không thân thiện với khách hàng. Nếu chúng tôi bị nhiễm vi trùng Lây nhiễm, công nhân có kham nổi không?” Ông kêu gọi các chủ cửa hàng trực tiếp cấm công nhân vào cửa hàng, để loại bỏ mọi nguy cơ lây nhiễm.

“Đừng đi ra ngoài, đó là minh chứng tốt nhất để loại bỏ mọi rủi ro!” Chủ cửa hàng tráng miệng đăng rằng ghế gỗ, mặt bàn, tường và quầy bar trong cửa hàng đều do công nhân làm thủ công, và nói: “Tôi nói với bạn điều gì đó khủng khiếp hơn. ” Trong giờ ăn trưa, anh ta sẽ mời công nhân vừa ăn trong cửa hàng vừa bật điều hòa, và công nhân sẽ cất hộp bento và mang đi sau khi ăn xong. Khi họ rời đi, họ sẽ duỗi thẳng ghế, lau mặt bàn, “Chất lượng cao như vậy, tiêu chuẩn tốt như vậy, tại sao bạn không thể sử dụng cùng một nhà vệ sinh với chúng tôi?”

Ông chủ nói rằng cát trong nhà vệ sinh là kết quả của việc công nhân đã cố gắng hết sức để loại bỏ cát trước khi bước vào cửa, chai PET được công nhân chuẩn bị đặc biệt, nếu chẳng may bỏ lỡ nhà vệ sinh, họ có thể sử dụng nước sạch để dọn dẹp vệ sinh môi trường, có cả công nhân ra về sau giờ làm, trước nó sẽ tự động dội nước toàn bộ sàn nhà vệ sinh, Sếp hỏi vị khách đã đánh giá tiêu cực 1 sao rằng “Bên này có chất lượng không?”

Cuối bài báo, ông chủ đề cập rằng kỳ nghỉ hè có thể nói là thời điểm vàng cho cửa hàng tráng miệng, và những ngày này là những ngày công nhân trong lớp làm việc nhiều nhất, để tránh gặp lại Aoke , anh quyết định đóng cửa xưởng 4 ngày liền dù kiếm ít tiền hơn một chút, không để công nhân bị phân biệt đối xử, ông chủ nói thẳng: “Bây giờ chúng tôi tự hào vì có công nhân và bạn bè. ”

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, những cuộc tranh luận sôi nổi đã nổ ra, cư dân mạng để lại lời nhắn: “Thật là phân biệt đối xử. Khi tôi sửa lại căn hộ, tôi vẫn để lại một nhà vệ sinh chưa sửa chữa cho chủ sử dụng”. Gao, những người thợ xây dựng chúng ta phải kêu gọi người khác đến đây”, “Luôn có một số người nghĩ rằng họ cao quý nhưng là cấp thấp”, “Thật sự không ra ngoài để làm hại người khác”. Ông chủ cũng nói thêm trong khu vực tin nhắn: “Lúc đầu, khách hàng nói với nhân viên bán hàng bằng lời nói rằng chúng tôi vẫn còn sửng sốt và không phản hồi. Tôi không ngờ … anh ấy lại nghiêm túc như vậy.”

 

Admin

Nguồn: 247tintuc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*