Kích thích các hình thức kinh doanh mới và sức sống mới, thành phố Wuzhong, Ninh Hạ đã phát động cuộc thi người nổi tiếng trên Internet đầu tiên

Vào tối ngày 18 tháng 7, lễ trao giải “Trao quyền thương mại điện tử · Phục hồi công nghiệp năm 2023 Cuộc thi Người nổi tiếng trên Internet đầu tiên của thành phố Wuzhong” đã được tổ chức tại địa điểm chính của Hội nghị Công nghiệp Tanyang Trung Quốc (Yanchi) lần thứ nhất và Lễ hội Du lịch Văn hóa Thương mại Điện tử – Ninghao, Shicheng, Yanchi County Cơ sở vận hành hàng loạt mạng thương mại điện tử (phía tây) đã được tổ chức hoành tráng.

Sự kiện này được tài trợ bởi Chính quyền nhân dân thành phố Wuzhong, được thực hiện bởi Phòng Thương mại và Đầu tư thành phố Wuzhong, và được đồng tổ chức bởi các phòng xúc tiến đầu tư và thương mại có thẩm quyền ở các quận (thành phố, quận) khác nhau. của sự kiện “Năm mới” sẽ kích thích hơn nữa các hình thức kinh doanh mới và sức sống mới, khám phá, trau dồi và củng cố đội ngũ người nổi tiếng trên Internet của thành phố, thúc đẩy sự phát triển của ngành phát sóng trực tiếp thương mại điện tử, quảng bá và hiển thị Wu Zhong, trao quyền cho Wu Zhong thông qua Internet, quảng bá chủ đề chính của văn hóa thời đại và truyền bá Internet Năng lượng tích cực giúp phát triển kinh tế chất lượng cao.


Trong những năm gần đây, Thành ủy Wuzhong và chính quyền đã thực hiện tinh thần Đại hội Đảng lần thứ 13 của khu tự trị và luôn coi sự phát triển của ngành thương mại điện tử là một biện pháp quan trọng để thúc đẩy thị trường tiêu dùng, quảng bá đại chúng. tinh thần khởi nghiệp, nâng cao thu nhập của quần chúng nhân dân, tích cực nắm bắt cơ hội phát triển, triển khai mạnh mẽ thương mại điện tử Ngành thương mại đã hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của ngành và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Thành phố đã phát triển tổng cộng 224 doanh nghiệp thương mại điện tử, hơn 8.600 nhân viên, hơn 18.000 thương nhân trực tuyến và tạo ra 55.000 việc làm.

Thành lập 2 cơ sở trình diễn thương mại điện tử cấp khu tự trị, 1 cơ sở trình diễn thương mại điện tử cấp khu tự trị, 2 khu công nghiệp thương mại điện tử, 9 nền tảng thương mại điện tử trọng điểm, 342 trạm dịch vụ thương mại điện tử cấp thị trấn và thôn và doanh thu hàng năm của thương mại điện tử trực tiếp Hơn 1 tỷ nhân dân tệ, một số lượng lớn các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Wuzhong như thịt cừu Tan, rượu, sữa, gạo, kỷ tử, v.v., đã tham gia chuyến tàu tốc hành của kênh mạng, bước vào bàn ăn của hàng nghìn hộ gia đình, quảng bá Wuzhong, thúc đẩy ngành công nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của thành phố chúng ta. Trong nửa đầu năm nay, khối lượng giao dịch trực tuyến của thành phố là 8,985 tỷ nhân dân tệ, tăng 17,37% so với cùng kỳ năm ngoái.


Để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển chất lượng cao của ngành thương mại điện tử của thành phố, khai thác, trau dồi và củng cố đội ngũ những người nổi tiếng trên Internet của thành phố, đồng thời phát triển và mở rộng bộ phận chính của thương mại điện tử, chúng tôi đã ra mắt “Trao quyền thương mại điện tử· Hoạt động Phục hồi Công nghiệp 2023 Cuộc thi Người nổi tiếng trên Internet đầu tiên của Thành phố Wuzhong” đã giành chiến thắng Các nhóm và cá nhân tham gia sản xuất video ngắn, phát trực tiếp và các ngành thương mại điện tử khác trên toàn thành phố đã phản hồi tích cực và đăng ký nhiệt tình.

Tổng cộng có hơn 130 người bao gồm những người nổi tiếng trên Douyin trên Internet, các chuyên gia KOL, các blogger lớn của V, các nhóm phát sóng trực tiếp thương mại điện tử và những người đam mê video ngắn đã đăng ký tham gia cuộc thi. và khen thưởng.

Sau hơn một tháng hoạt động quảng bá cho cuộc thi dành cho người nổi tiếng trên Internet, VLOG dành cho người nổi tiếng trên Internet “Ấn tượng thành phố · Ngô Trung trong ống kính” (cuộc thi dành cho người nổi tiếng trên Internet đầu tiên của Thành phố Ngô Trung năm 2023) đã được tạo ra với bối cảnh thể hiện cuộc sống tươi đẹp của người dân Wuzhong trong thời kỳ mới và những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội.Đạt được mục đích dự kiến.

Trong số đó, thử thách chủ đề vlog Douyin “Cuộc thi dành cho người nổi tiếng trên Internet đầu tiên của thành phố Wuzhong năm 2023” đã vượt quá 8,436 triệu lượt xem và thử thách chủ đề vlog Douyin “Ấn tượng thành phố · Ngô Trung trong ống kính” đã vượt quá 9,133 triệu lượt xem. 17,6 triệu lượt người, tập trung vào những điều tốt đẹp của Wuzhong, các thương hiệu lâu đời, giới kinh doanh, đặc sản nông nghiệp, du lịch văn hóa, v.v., đồng thời tăng cường hơn nữa mức độ tiếp xúc, ảnh hưởng và mức độ phổ biến của Wuzhong trên toàn quốc.

 

Admin

Nguồn: 247tintuc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*