Ngày đầu tiên của Giải đấu mùa hè ở Las Vegas: Wenban Yama ra mắt, truyền thuyết về Thần tên lửa đảo ngược

Vào ngày 8 tháng 7 theo giờ Bắc Kinh, Giải đấu mùa hè Las Vegas 2023 đã chính thức khởi tranh, với tổng cộng 8 trận đấu diễn ra trong ngày hôm nay.

  1. Wenban Yama xuất hiện lần đầu

Trong trận đấu tâm điểm ngày hôm nay, Spurs đã đánh bại Hornets với tỷ số 76-68.

Trong chiến dịch này, tuyển thủ số 1 của Spurs, Wenban Yama, đã có trận ra mắt NBA, nhưng màn trình diễn tấn công và phòng thủ của anh ấy có sự khác biệt đáng kể, ở hàng phòng ngự, anh ấy đã giành được 8 rebound và gửi 5 block, nhưng về mặt tấn công, anh chỉ thực hiện được 13 cú sút 2 bàn, hiệu quả rất thấp.

Đối với Hornets, Brandon Miller cũng thi đấu kém hiệu quả, anh chơi 31 phút, thực hiện 5 trong 15 cú sút, 3 trong 10 quả 3 điểm, 3 trong 6 quả ném phạt, 16 điểm, 11 rebound, 1 kiến ​​tạo, 3 cướp bóng và 1 cản phá. giá trị cộng trừ -9 cũng là giá trị thấp nhất trong trò chơi.

Trong chiến dịch này, có lẽ do hồi hộp nên màn trình diễn của Wenbanyama sau khi bắt đầu rất căng thẳng, anh ấy không ghi được bàn nào trong ba lần phạm lỗi đầu tiên, thậm chí một cú ném bóng đơn giản cũng kết thúc bằng một cú nảy. Trong cả hiệp đấu, anh ấy chỉ ghi được bàn thắng duy nhất của mình trong một pha phản công. Ngoài ra, cảnh thú vị nhất của Wenban Yama trong hai quý đầu tiên là một pha cản phá trực diện với lựa chọn số 2 Miller trong một pha phòng thủ bên ngoài.

Bước sang hiệp 2, hàng công của Wenbanyama không có dấu hiệu cải thiện, ở hàng thủ, anh liên tiếp bị các cầu thủ Hornets làm nhục. Đầu tiên, người trong cuộc của Hornets, Kay-Jones, đã hoàn thành một cú úp rổ vào đầu của Wenbanyama, sau đó Wenban đã loạng choạng khi một mình bảo vệ Brandon Miller, tân binh nổi tiếng Amari Bailey lại loại Wen Banyama và ghi 2 + 1 sau một pha đối đầu thể lực.

Trong giai đoạn cuối của trận đấu, Wenbanyama đã đánh khó 3 + 1 trước hàng thủ của Kai Jones, và cuối cùng đã cứu được phần nào thể diện. Tuy nhiên, màn trình diễn của Wenban trong chương trình đầu tiên của Xia Lian thật đáng thất vọng, trong suốt buổi phát sóng, máy quay liên tục nhắm vào huấn luyện viên Popovich của Spurs đang theo dõi trận đấu, sắc mặt của ông lão không được tốt.

  1. Smith God truyền thuyết Rockets trở lại

Trong một trận đấu tiêu điểm khác với nhiều cầu thủ tài năng, Rockets suýt chút nữa đã đánh bại Blazers với tỷ số 100-99. Trong chiến dịch này, Rockets đã bị tụt lại trong phần lớn thời gian, nhưng dựa vào tinh thần chiến đấu ngoan cường trong hiệp cuối, họ đã đảo ngược đà sa sút và hạ gục đối thủ thành công.

Jabari Smith Jr. của Rockets trở thành người bắt mắt nhất trong trò chơi. Anh ấy thể hiện không tốt trong hiệp một, nhưng đã phục hồi mạnh mẽ trong hiệp hai và ghi được 29 điểm. Anh ấy thực hiện 8 trên 18, 3 trên 8 quả ba điểm , và 14 trong số 17 quả ném phạt, ghi tối đa 33 điểm cộng với 7 lần bật lại, 2 lần hỗ trợ và 1 lần cản phá. Ở thời điểm cuối cùng của trận đấu, Smith cũng nhận được bóng và hoàn thành một pha ăn ba điểm khó.

Ngoài Smith, Terry Eason cũng thể hiện rất tốt cả tấn công lẫn phòng thủ, anh chơi 30 phút và thực hiện 7/14 cú sút, 2/4 quả 3 điểm, 4/6 quả ném phạt, 20 điểm, 9 rebound, 5 kiến ​​tạo và 4 khối.

Amen Thompson, pick số 4 của Rockets, đối đầu trực tiếp với Scout Henderson, triển vọng của Blazers, Thompson thực hiện 6/13 cú sút, trong đó có 1/1 3 điểm, đóng góp 16 điểm, 5 kiến ​​tạo, 4 hồi bóng, 4 chặn bóng và 3 lần cướp bóng; Henderson thực hiện 5 trong số 13 cú sút và ghi 15 điểm, 5 lần bật bóng, 6 kiến ​​tạo và 1 lần cướp bóng. Tuy nhiên, trong trận đấu, cả hai đều phải rút lui sớm do chấn thương mắt cá và vai.

Ngoài ra, đối với Trail Blazers, ngôi sao năm thứ hai Sheldon Sharp đã chơi 31 phút 57 giây, thực hiện 7 trong số 21 cú sút, ghi 21 điểm, 8 rebound, 2 kiến ​​​​tạo, 2 cướp và 2 cản phá.

  1. Christie ghi 22 điểm khi Lakers bắt Warriors

Trong trận đấu cuối cùng kết thúc, Lakers đã đánh bại Warriors với tỷ số 103-96 và có một khởi đầu thuận lợi tại Las Vegas Summer League.

Trong chiến dịch này, Lakers đã chơi với tỷ số 25-22 trong hai hiệp đầu tiên, thiết lập lợi thế 6 điểm sau giờ nghỉ giải lao và đổi bên để chiến đấu một lần nữa, Lakers không cho Warriors cơ hội, mà dựa vào sự ổn định tấn công và phòng thủ mà không có bất kỳ sự hồi hộp nào Khóa chiến thắng. Ngoài ra, trong trận đấu này, huấn luyện viên Steve Kerr của Warriors đã đến hiện trường để theo dõi trận đấu.

Đối với Lakers, Max Christie năm thứ hai đã thể hiện giá trị cốt lõi của mình, thực hiện 6/11 cú sút, 7/7 quả ném phạt và ghi được 22 điểm. Tân binh Sifino thi đấu tương đối kém hiệu quả khi chỉ ghi được 9 điểm và thực hiện 3/10 cú sút, tuy nhiên anh cũng có 3 đường kiến ​​tạo, 4 lần cướp bóng và 1 lần cản phá. Ở bên trong, trung tâm hợp đồng hai chiều Colin Castleton tiếp tục phong độ ổn định ở California Classic, anh ghi 13 điểm, 6 kiến ​​​​tạo, 7 rebound, 2 cướp và 1 chặn.

Đối với Warriors, cầu thủ năm thứ hai Gee Santos đã ghi được 25 điểm cao nhất toàn đội và tân binh Pojemski ghi được 9 điểm sau 3/10 cú sút, anh ấy cũng điền vào dữ liệu với 11 lần bật lại, 2 lần hỗ trợ, 1 lần đánh cắp và 1 lần cản phá. một.

  1. Các trò chơi khác

Trong các trận đấu khác của ngày hôm nay, Cavaliers đã phá lưới Nets với tỷ số 101-97. Cầu thủ Sharif Cooper của Cavaliers đã thi đấu rất tốt. Anh ấy đã chơi 27 phút và thực hiện 8 trong số 12 cú sút. Anh ấy đã ghi được 27 điểm cao nhất trong trận cộng với 3 lần bật lại, 1 lần hỗ trợ và 2 lần cản phá .ăn cắp.

Timberwolves đánh bại Pelicans với tỷ số 102– 88. Đối với Wolves, cầu thủ năm thứ hai Josh Minot ghi 20 điểm, 4 rebound và 2 kiến ​​​​tạo, còn tân binh Leonard Miller ghi 16 điểm, 11 rebound, 2 kiến ​​​​tạo và 2 cướp. Đối với Pelicans, tân binh Jordan Hawkins ghi được 16 điểm, 5 kiến ​​​​tạo và 2 lần đánh cắp, còn người gác đền năm thứ hai Dyson Daniels có 18 điểm, 5 lần bật lại, 3 lần hỗ trợ và 4 lần đánh cắp.

Bucks đã đánh bại Nuggets với tỷ số 92-85 Trong chiến dịch này, tiền đạo năm thứ hai của Bucks là Majon Beauchamp đã chơi nổi bật nhất, ghi được 23 điểm và 8 rebound. Đối với Nuggets, Peyton Watson, cũng là cầu thủ năm thứ hai, ghi được 23 điểm, 5 rebound, 3 cướp, 3 chặn và 2 kiến ​​​​tạo.

Bulls đã đánh bại Raptors với tỷ số 83-74 Cầu thủ được chú ý nhiều nhất trong trận đấu này chắc chắn là tân binh số 13 của Raptors, Grady Dick, nhưng anh đã chơi 30 phút và thực hiện 3 trong 12 cú sút, anh chỉ ghi được 10 điểm , 4 lần bật lại và 2 lần hỗ trợ, 3 lần đánh cắp.  

 

Admin

Nguồn: 247tintuc.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*