Sân khấu biểu diễn của Sơn Tùng khiến dân mạng Trung Quốc hết lời khen ngợi

Sau Chi Pu, Sơn Tùng là cái tên tiếp theo của Vpop nhận được sự yêu mến của khán giả Trung Quốc sao?

Mới đây, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip ghi lại 1 sân khấu biểu diễn của Sơn Tùng cách đây khá lâu tại 1 đại nhạc hội được tổ chức với quy mô hoành tráng. Đáng chú ý, sau nhiều năm sân khấu này của giọng ca gốc Thái Bình lại bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận từ dân mạng xứ Trung. Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể dễ dàng bắt gặp một số bình luận của dân mạng Trung Quốc nói về sân khấu này của Sơn Tùng được người hâm mộ nam ca sĩ tổng hợp lại như: “Đây là lần đầu tiên tôi nghe một bài hát bằng tiếng Việt, thật sự rất hay, nó đã thay đổi hoàn toàn định kiến về họ”, “Hiệu ứng, vũ đạo rất thuyết phục, cá nhân mình thấy hay hơn Thái Lan….”, “Sân khấu này thật sự hoàn hảo”, “Trình độ âm nhạc Việt Nam ngày nay trên cả chúng ta”,…. 
Một sân khấu biểu diễn của Sơn Tùng khiến dân mạng Trung Quốc hết lời khen ngợi Ảnh 1
Theo đó, đây chính là tiết mục Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng tại sự kiện chào đón giao thừa năm 2021. Cho đến nay, tiết mục này của Sơn Tùng vẫn được dân mạng xứ Trung dành sự quan tâm đặc biệt là vì phần âm nhạc bắt tai, hiện đại. Không những thế, sân khấu này cũng được thiết kế vô cùng kì công, sử dụng nhiều hiệu ứng tân tiến khiến khán giả nước bạn không khỏi trầm trồ.
Một sân khấu biểu diễn của Sơn Tùng khiến dân mạng Trung Quốc hết lời khen ngợi Ảnh 2
Đây không phải là lần đầu tiên tên tuổi Sơn Tùng trở nên nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc như thế. Còn nhớ cách đây khá lâu, tờ Oriental Daily đã từng nhận định ca khúc Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng là một “thần khúc Việt Nam” (tạm hiểu là ca khúc thần thánh) khiến giới trẻ phát cuồng. Qua đây cũng có thể thấy được rằng Sơn Tùng đã được khán giả lẫn truyền thông tại Trung Quốc dành sự quan tâm từ nhiều năm trước.
Một sân khấu biểu diễn của Sơn Tùng khiến dân mạng Trung Quốc hết lời khen ngợi Ảnh 3
Không chỉ có “đất nước tỷ dân”, trước đó ca khúc Chạy ngay đi (Onioon remix) của Sơn Tùng đã được một kênh âm nhạc của Hàn Quốc bất ngờ đăng tải, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt, ca khúc này của Sơn Tùng đã xuất hiện trên ứng dụng Melon – Một trong những nền tảng âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc. Admin Nguồn: saostar.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*