Thêm chính sách để người tiêu dùng có được sản phẩm “đáng mơ ước”

Tin tức từ báo chúng tôi (bài/ảnh của phóng viên Zhang Lina) Thông báo về “Tiêu chuẩn đánh giá công bố hiệu quả mỹ phẩm” do Cục Quản lý Dược Nhà nước ban hành cho thấy đối với những mỹ phẩm đã đăng ký hoặc hoàn thành hồ sơ trước ngày 1 tháng 5 năm 2021, cơ sở đăng ký và người nộp đơn phải vào năm 2023.

Trước ngày 1 tháng 5 năm 2019, hãy đánh giá các tuyên bố về hiệu quả của mỹ phẩm theo các yêu cầu của “Thông số kỹ thuật” và tải lên bản tóm tắt cơ sở cho các tuyên bố về hiệu quả của sản phẩm. Các bộ phận liên quan ở nhiều nơi cũng đã đưa ra những tin tức liên quan, kêu gọi các doanh nghiệp liên quan “nắm bắt hành động”.


Đi sâu nghiên cứu khoa học và thực hiện công việc một cách có nền nếp

Khi thời hạn đánh giá các tuyên bố về hiệu quả của mỹ phẩm sắp đến, nó sẽ có tác động gì đối với toàn bộ ngành công nghiệp làm đẹp và các công ty làm đẹp sẽ định vị như thế nào trước những thay đổi đó?

Gần đây, tại Hội nghị truyền thông thường niên “Vẻ đẹp không biên giới · Mới lạ – Chiến lược phát triển – 2023” của L’Oreal Trung Quốc, Ma Lan, phó chủ tịch L’Oreal Trung Quốc kiêm tổng giám đốc bộ phận Da liễu và Thẩm mỹ, nói với các phóng viên: “Mọi thay đổi đều đang chuyển động. hướng tới một trật tự hơn, phát triển theo hướng phù hợp hơn.”

“”Quy tắc đánh giá các tuyên bố về hiệu quả của mỹ phẩm” yêu cầu mỹ phẩm phải được đánh giá về các tuyên bố về hiệu quả, đây không phải là một thách thức lớn đối với chúng tôi.” Mã Lan cho biết Tập đoàn L’Oreal có các cuộc tự kiểm tra rất nghiêm ngặt để chứng nhận hiệu quả. sự ra đời của các quy định có liên quan, Có thể dựa vào nền tảng nghiên cứu khoa học sâu sắc của riêng mình, để thực hiện sự phát triển có trật tự của các nhiệm vụ khác nhau.
“Trước đây, khi hầu hết các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu, cùng một mặt hàng được lưu thông trên toàn thế giới. Bây giờ, khi các sản phẩm của chúng tôi vào thị trường Trung Quốc, các hướng dẫn bằng tiếng Trung Quốc sẽ được đánh dấu trên bao bì. Chúng tôi tin rằng việc thực hiện quy định này sẽ có tác động tích cực đến các sản phẩm trên toàn thế giới. Việc thâm nhập thị trường Trung Quốc đóng vai trò điều tiết rất tốt và bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng. Tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ thảo luận với các hiệp hội ngành và các cơ quan chính phủ về cách tạo điều kiện cho người tiêu dùng Trung Quốc có được những sản phẩm tốt nhất trên thế giới càng nhanh càng tốt Nói chung, miễn là nó phục vụ lợi ích của người tiêu dùng, thì mọi thứ đều đáng giá.” Ma Lan nói.

Chăm sóc da được sắp xếp hợp lý, chia nhỏ và hiệu quả cao

Những thay đổi nào đã diễn ra trong nhu cầu của người tiêu dùng Trung Quốc về sức khỏe làn da? Mã Lan tin rằng đơn giản hóa, phân khúc và hiệu quả là ba nhu cầu chính của người tiêu dùng ngày nay.

Ma Lan phân tích thêm với các phóng viên: “Dữ liệu cho thấy khi người tiêu dùng tìm kiếm từ khóa ‘rào cản’ gấp 1,7 lần so với ‘nhạy cảm’. Đằng sau dữ liệu này cũng phản ánh tình trạng da của người tiêu dùng Trung Quốc. Một số người tiêu dùng có thể hàng rào bảo vệ da bị tổn thương do sử dụng một số phương pháp chăm sóc da không khoa học.Cuộc khảo sát cũng cho thấy hơn 50% phụ nữ ở Trung Quốc cho biết làn da của họ có nhiều vấn đề về độ nhạy cảm nên họ có xu hướng tinh giản và tinh tế hơn khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da. có hiệu quả.”

Về “chống lão hóa”, người tiêu dùng ngày nay sẽ tiến hành chia nhỏ hơn khi tìm kiếm các sản phẩm “chống lão hóa” bao gồm làm săn chắc, chống lão hóa, làm sáng da, xóa tàn nhang. ” Các từ khóa tìm kiếm chẳng hạn như “mẫu ở vùng chữ T” có thể được mô tả là rất tốt. Về vấn đề này, Mã Lan cho rằng: “Từ góc độ xu hướng chung, phương pháp chăm sóc da tối giản chủ yếu liên quan đến nhu cầu sửa chữa của người tiêu dùng, đồng thời, nhu cầu ‘chống lão hóa’ của họ ở các lĩnh vực nhỏ hơn cũng có cho thấy sự tăng trưởng rất cao. Tỷ lệ.”

Nhưng đây dường như chưa phải là “dấu chấm hết cho việc chăm sóc da” của người tiêu dùng. Theo Mã Lan, trên thế giới có 2 tỷ bệnh nhân da liễu mắc các vấn đề về da khác nhau. Đồng thời, trong cuộc khảo sát tại 10 thị trường quan trọng trên thế giới, có 600 triệu người sử dụng “Medical Beauty Seeking Beauty”.

“Vì vậy, với tư cách là một nhóm thương hiệu mỹ phẩm, chúng tôi sản xuất mỹ phẩm một mặt đáp ứng nhu cầu của những người dùng đang gặp rắc rối với các vấn đề về da, mặt khác đáp ứng nhu cầu của những ‘người tìm kiếm sắc đẹp’ chuyên nghiệp.” Ma Lan nói, “Từ ‘người đi tìm’ Xét về nhu cầu của “người đẹp”, họ sẽ sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và một số phương pháp làm đẹp chuyên nghiệp mới.”

Phóng viên được biết rằng để cung cấp các giải pháp độc đáo cho bệnh nhân mắc bệnh ngoài da và những người tìm kiếm vẻ đẹp chuyên nghiệp, Bộ phận Mỹ phẩm Sức khỏe Tích cực của L’Oreal Trung Quốc đã chính thức đổi tên thành Bộ phận Khoa học Da và Sắc đẹp.

Được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu về da của người tiêu dùng

Lâu nay, nhiều người tiêu dùng nước ta có một nghi vấn lớn về mỹ phẩm thương hiệu ngoại là “liệu ​​nó có thực sự phù hợp với mình hay không”.

Phóng viên gần đây được biết rằng trong 26 năm tham gia sâu vào thị trường Trung Quốc đại lục, hầu hết các sản phẩm của L’Oreal đều được nghiên cứu và phát triển ở Pháp và Hoa Kỳ, và một số thử nghiệm người dùng đã được thực hiện ở một mức độ nhất định. Trung Quốc. Tuy nhiên, kể từ năm trước, công ty đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tại Trung Quốc nhắm vào các tình trạng da đặc biệt của người tiêu dùng Trung Quốc để đảm bảo tính không gây dị ứng và hiệu quả của sản phẩm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*